Ba rọi heo CP (500g)

Xuất xứ: Đang cập nhật
83.000₫
Thịt ba rọi còn gọi là thịt ba chỉ. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Thịt ba rọi còn gọi là thịt ba chỉ. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt mỡ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Thịt ba chỉ được dùng phổ biến trong ẩm thực Đông Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Thông tin chung

  • Không chất tăng trọng
  • Hệ thống chăn nuôi khép kín
  • Sử dụng thức ăn chất lượng cao
  • Truy suất được nguồn gốc

Tiêu chuẩn:

  • GMP
  • HACCP
  • ISO 14001:2004
  • ISO 9001:2008
0789.900.988
0789.900.988