Cốt lết heo CP (500g)

Xuất xứ: Đang cập nhật
63.000₫
Sườn cốt lết (pork chop) là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo, thường có xương sườn hoặc một phần của đốt sống heo. Tên gọi “cốt-lết” có nguồn gốc từ tiếng Pháp, cotlete de porc, là phần...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Sườn cốt lết (pork chop) là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo, thường có xương sườn hoặc một phần của đốt sống heo.

Tên gọi “cốt-lết” có nguồn gốc từ tiếng Pháp, cotlete de porc, là phần thịt ở lưng heo, rất nạc và mềm. Ở miền Bắc thường lọc riêng khúc thịt này và hay được sử dụng để làm ruốc hoặc rim mặn. Còn ở miền nam, thịt cốt - lết rất phổ biến với món cơm tấm sườn thơm ngon.

Sườn cốt lết thường có độ dày 1,5 – 5cm.

Thịt sườn cốt lết thì không còn quá xa lạ gì đối với người Việt Nam, chỉ cần nhắc tới nó là chúng ta đã nhớ ngay tới món cơm tấm “thần thánh” nổi tiếng thế giới, một đĩa cơm tấm ngon, 70% quyết định là do miếng sườn cốt lết có ngon hay không.

Bạn có thể chế biến xong món sườn cốt lết nướng thơm ngon cho thực đơn bữa cơm gia đình. Một món ăn dân dã khá nổi tiếng của người dân Nam Bộ. Hoặc cuối tuần hãy đổi vị với sườn cốt lết ram mặn ngọt ăn cùng cơm nóng, rau luộc, dưa góp, chan thêm chút nước chấm chua ngọt.

Thông tin chung:

  • Không chất tăng trọng
  • Hệ thống chăn nuôi khép kín
  • Sử dụng thức ăn chất lượng cao
  • Truy suất được nguồn gốc

Thời hạn sử dụng:  

      + 3 ngày từ ngày sản xuất, trong nhiệt độ 0c

      + Một tháng trong nhiệt độ đông lạnh

Tiêu chuẩn:

  • GMP
  • HACCP
  • ISO 14001:2004
  • ISO 9001:2008
0789.900.988
0789.900.988