-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Là miếng thịt cắt từ bắp thịt, nằm phía trước và chạy dọc cột xương sống của con heo gần dưới phía chân sau. Miếng thịt nạc này mềm vì động vật bốn chân không dùng nó khi chuyển động mà tác dụng chính là để giữ dạng thẳng của cơ thể. Theo tiếng Anh thì phần nạc thăn chính là Tenderloin và nằm ở vị trí số 8.
Thịt nạc thăn là phần thịt nạc hầu như không dính chút mỡ nào, là phần thịt mềm nhất trên con heo.
Thịt nạc thăn mềm và thơm, phần thịt này hay được sử dụng để làm chả lụa (giò lụa), hoặc làm chà bông (ruốc), rim mắm.
Thông tin chung:
Tiêu chuẩn: