-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hồng giòn New Zealand – chính hiệu là một trong những loại trái cây nhập khẩu được bán tại Delicious (100% nói không với chất bảo quản & trái cây Trung Quốc).
Trái Hồng New Zealand to, màu vàng sẫm, trọng lượng từ 200 đến gần 400gram/trái.
1.1 Nguồn gốc, xuất xứ
Hồng giòn New Zealand được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand.
1.2 Mùa vụ
Mùa vụ: từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 6
Hồng New Zealand còn được gọi là Hồng “Hot House” do cây hồng được canh tác và trồng trong nhà kính có điều khiển. Việc chăm sóc và ươm trồng đặc biệt này giúp cây hồng tránh được sự tấn công của chim chóc, sâu bướm và côn trùng gây hại, giảm hiện tượng gãy cành mà vẫn nhận đủ ánh sáng mặt trời.
Giống hồng này cũng được đảm bảo độ ẩm liên tục trong thời tiết khô để diệt rệp, côn trùng và nhện. Chính nhờ vậy, những trái hồng khi thu hoạch sẽ được đồng nhất về hương vị và màu sắc.
+ Hồng New Zealand sẽ giữ được độ tươi ngon nhất khi bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 4-6 độ C.
+ Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng New Zealand phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.
+ Chúng thường được ăn kèm trong món salad, như: salad trái cây, bánh trứng, sữa, sữa chua… hoặc có thể được nghiền để đưa vào cookie, bánh hỗn hợp.
+ Hồng New Zealand thường được chế biến thành nhiều món mặn, như thịt gia cầm hun khói, thịt ướp muối, pho mát, các loại hạt và lá xà lách đắng…
3. Vì sao nên mua Hồng giòn New Zealand?
Bên trong Hồng giòn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và mang lại hương vị tuyệt vời cho người dùng.
Nên chọn những quả hồng có phần cuống phồng lên, không bị lõm vì đó là những quả hồng giòn, ăn rất ngon. Ngoài ra, cần quan sát phần cuống lá, nếu cuống lá màu xanh, nhìn tươi thì khi ăn sẽ thấy hồng giòn ngon, còn cuống lá héo, ngả vàng thì đó thường là những quả được hái đã lâu, ăn sẽ không được giòn và ngon.
+ Hồng giòn giúp củng cố thị lực, tăng cường sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi. Người ta còn sử dụng hồng để đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh.
+ Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt là bị rối loạn đường ruột.
+ Trong hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc. Sắt giúp làn da hồng hào và duy trì thành phần của máu. Kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
+ Vitamin C có trong quả hồng giòn có lợi nhằm kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, đồng thời tăng quá trình sản xuất các tế bào bạch cầu. Điều này sẽ giúp cơ thể chúng ta tự chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh.
+ Đây là một trong những thực phẩm giàu chất xơ, giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, hồng giòn còn có khả năng chữa rối loạn tiêu hóa nhờ chất keo pectin có trong thịt quả hồng.
+ Quả hồng chứa nhiều đường nhưng chủ yếu là glucose và fructose, chúng giúp các mạch máu của cơ thể bạn lưu thông, làm khỏe cơ tim và duy trì lượng máu ở mức bình thường. Ngoài ra, hàm lượng beta carotene có trong hồng cao nên nó có tác dụng kháng ung thư hiệu quả.
+ Vitamin A, Beta-carotene, Lutein, Lycopene và Cryptoxanthins có trong hồng giòn có khả năng ngừa các dấu hiệu lão hóa da sớm. Bên cạnh đó, Zeaxanthin có trong quả hồng giòn còn có thể làm giảm sự thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và bệnh quáng gà.
+ Tannin trong quả hồng có khả năng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, nhờ đó có thể giúp giải rượu hiệu quả. Chưa kể, Vitamin C có trong thực phẩm này còn có thể bảo vệ gan, giúp gan làm việc hiệu quả hơn. Khi uống rượu, bạn chỉ cần ăn 2 quả hồng là hôm sau sẽ không bị đau đầu.