-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Táo Envy size lớn hình trái tim bắt mắt, vỏ màu đỏ ruby, căng mịm, cuống màu xanh lá cây, chắc thịt, rất giòn và nhiều nước.
Ảnh minh họa: táo Envy New Zealand
- Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn chặn tế bào và tổn thương mô khỏi các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn hoặc làm giảm quá trình oxy hóa. Quả táo giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và ung thư.
- Vitamin và các khoáng chất trong táo cung cấp 2.000 calo mỗi ngày, một quả táo Envy, trung bình cung cấp cho 8% giá trị vitamin C, 2% Fe và Vitamin A, 5% kali.
- Carbohydrate và chất xơ tự nhiên có trong táo Envy là pectin. Pectin có nhiều trong táo giúp làm giảm huyết áp và ngăn ngừa ung thư ruột kết. Ngoài táo cũng chứa Phytochemical và Flavonoids có chức năng chống dị ứng, chống viêm, chống khối u và các hiệu ứng chất chống oxy hóa trên cơ thể và bảo vệ chống lại quá trình lão hóa.
- Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ gòn, độ tươi trong khoảng thời gian 2 - 3 tháng.
- Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần.