-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Vì sao phần nạc đùi gọ Bò Úc lại thích hợp cho người giảm cân, tăng cân, bị bệnh...?
Phần thịt này tạo nên hương vị đậm ngọt, dai ngon sần sật, thơm mềm vị bơ cho nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, rất thích hợp cho người không thích ăn béo, đang ăn theo chế độ giảm cân.
Sở dĩ phần nạc đùi ngọ bò Úc tốt cho người giảm cân vì lượng mỡ ở phần thịt này khá ít và một nửa chất béo trong phần thịt này của bò là chất béo đơn nguyên không no (không bão hòa) cho lượng cholesterol thấp, hàm lượng lớn protein này có chứa vitamin B12, kẽm và còn chứa Cytocilin – chất đốt cháy chất béo.
Người giảm cân ăn được thì với những người gầy, ốm yếu các món ăn chế biến từ phần thịt này cực kỳ tốt trong việc bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường thể lực, chống thiếu máu...: hàm lượng chất sắt, kẽm trong 1kg thịt bò tương đương với 3 cốc nước rau chân vịt , photpho, celen, các loại vitamin ....
Những người muốn tập thể hình lên cơ bắp, bà mẹ có thai cần bổ sung máu, người bệnh cần hồi phục sức khỏe đều là những đối tượng rất phù hợp để sử dụng loại thịt này.